INVISALIGN TEEN

Invisalign Teen là khay chỉnh nha trong suốt thay cho niềng răng thông thường được thiết kế riêng cho bệnh nhân tuổi teen.

Lựa chọn sự trong suốt

Align technology tham vấn với các bác sỹ chỉnh nha hàng đầu, các bậc cha mẹ và các thanh thiếu niên để thiết kế ra hệ thống Invisalign mới. Kết quả là các khay chỉnh nha Invisalign teen phù hợp với lối sống và nhu cầu điều trị chỉnh nha của tuổi thanh thiếu niên hơn.

Invisalign Teen sử dụng công nghệ tương tự như Invisalign sử dụng cho người lớn, răng di chuyển dần với các bộ khay nhựa trong suốt, thoải mái mà không cần có mắc kim loại hoặc dây cung.

Nhưng bản thân tuổi teen hiếu động và tình trạng răng miệng đang trong quá trình thay đổi liên tục, Invisalign teen đã thêm một vài tính năng đặc biệt.

• Đĩa xanh chỉ điểm sự hợp tác
• Thiết kế đặc biệt dự trù cho sự mọc răng nanh và răng hàm lớn
• Sáu khay thay thế miễn phí cho các trường hợp bị mất hoặc thất lạc.

Invisalign Teen tạo cảm giác thoải mái và đặc biệt nó gần như trong suốt, giúp tuổi teen cảm thấy tự tin trong thời gian điều trị điều trị.

Tận hưởng cuộc sống!

Khay Invisalign Teen có thể tháo rời nên hạn chế tối đa các tác động lên cuộc sống hàng ngày. Teen có thể:

• Duy trì chải răng, dùng chỉ nha khoa và duy trì vệ sinh răng miệng bình thường trong cả quá trình điều trị.
• Tiếp tục các hoạt động thường xuyên hàng ngày như ăn uống các món ăn ưa thích, chơi thể thao hoặc biểu diễn các nhạc cụ.

Không dây

Khay Invisalign Teen được làm bằng nhựa tỷ trọng nhẹ, sản xuất riêng biệt cho từng bệnh nhân và không có dây hoặc khung kim loại gây khó chịu và kích ứng đối với răng, nướu nhạy cảm.

Nếu bạn muốn biết liệu Invisalign Teen phù hợp với bạn hoặc con cái của bạn, hoặc để tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ với chúng tôi.