1. Đội ngũ Bác sĩ có bằng chính quy tại Pháp, chuyên nghiệp và tận tâm

Nha Khoa Mozart do Bác sĩ Nguyễn Minh Phương là một trong rất ít bác sĩ chỉnh răng tại Việt nam có bằng chính quy về nắn chỉnh răng tại Đại học Nha khoa Bordeaux, Pháp từ năm 2006. Bác sĩ Minh Phương cũng là một trong những bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay về nắn chỉnh răng bằng công nghệ hiện đại Invisalign.

Các bác sĩ của nha khoa Mozart không ngừng được đào tạo và nâng cao trình độ, tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước, các chương trình Hội thảo Quốc tế về nắn chỉnh răng, Invisalign và áp dụng công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay.

2. Tư vấn tận tình và điều trị nhẹ nhàng

Luôn đặt mình trong vai trò của một khách hàng, Nha Khoa Mozart thấu hiểu những lo lắng, mong đợi của khách hàng. Nên đối với khách hàng chúng tôi luôn:

+ Khám cẩn thận: Bởi đây là chẩn đoán quan trọng nhất để xác định nguyên nhân cũng như để đưa ra kế hoạch điều trị đúng đắn và thích hợp nhất, đảm bảo điều trị hiệu quả, nhanh chóng, chính xác, đạt thẩm mỹ cao và thuận lợi cho khách hàng.

+ Tư vấn rõ ràng: Luôn giải thích rõ ràng cho khách hàng các triệu chứng, các cách phòng ngừa những bệnh răng miệng cũng như các giải pháp phục hồi có thể có cho từng trường hợp và cho từng khách hàng cụ thể. Bên cạnh đó, Nha Khoa Mozart còn tư vấn những ưu, khuyết điểm của mỗi giải pháp cùng mức chi phí và thời gian điều trị cụ thể để khách hàng quyết định và chọn lựa giải pháp thích hợp nhất.

+ Điều trị nhẹ nhàng: Chúng tôi cũng gặp không ít trường hợp vì sợ đau mà nhiều khách hàng ngại đến nha khoa. Hiểu rõ điều đó nên Nha Khoa Mozart có trang bị nhiều máy móc mới, hiện đại … cùng với sự khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, âm nhạc nhẹ nhàng… sẽ giúp cho việc điều trị trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

3. Trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, đảm bảo vệ sinh vô trùng.

+ Trong thiết kế phòng khám, các ghế điều trị đều được trang bị máy vi tính với màn hình LCD 19″ – kết nối với hệ thống X.Quang kỹ thuật số, giúp quá trình điều trị tốt hơn. Nha khoa Mozart đã trang bị những công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa như hệ thống X.Quang kỹ thuật số cho hình ảnh rõ nét nhưng có liều lượng bức xạ thấp hơn từ 20 – 30 lần so với máy chụp X.quang thông thường. Hệ thống máy tính tại chỗ cho phép xem phim trực tiếp với độ sắc nét cao.

+ Bên cạnh đó vấn đề vô trùng rất được nha khoa Mozart coi trọng nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong điều trị như máy rửa dụng cụ siêu âm, lò hấp vô trùng lập trình tự động, tủ bảo quản vô trùng dụng cụ sau đóng gói dưới ánh sáng cực tím…Tất cả đều được thực hiện theo một qui trình khép kín và được tuân thủ nghiêm ngặt.

4. Nha khoa Mozart luôn vì lợi ích và sức khỏe của khách hàng

“Hàm răng, mái tóc là góc con người”. Với Nha khoa Mozart không chỉ là làm đẹp mà còn là tổng thể khuôn mặt. Chất lượng điều trị và sự quan tâm chăm sóc đến từng quý khách là điều mà Trung tâm luôn hướng tới. Chúng tôi mong muốn giải thích rõ ràng từng bước quá trình điều trị Chỉnh nha với bạn và gia đình để bạn có thể hiểu được rõ ràng về một chuyên ngành vẫn còn rất mới này. Bạn càng hiểu rõ về quá trình điều trị thì bạn càng đạt được kết quả điều trị tốt hơn và đặt niềm tin vào Bác sỹ của chúng tôi.
Mối liên hệ và sự cảm thông chia sẻ là chìa khóa thành công chỉnh nha. Nhân viên của chúng tôi mong luôn có sự liên hệ trao đổi với khách hàng. Hãy liên hệ với Bác sỹ và nhân viên của Trung tâm để giải đáp những câu hỏi của quý khách. Chúng tôi tư vấn và phục vụ Quý khách như người thân của mình!

Bác sĩ Minh Phương cùng đội ngũ nhân viên Nha khoa Mozart

 nhanvien1anhnhanvien2anhnhanvien4anhnhanvien5