LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Răng thẩm mỹ Veneer ra đời thực sự đã làm một cuộc cách mạng trong ngành Nha khoa, đồng thời Nha khoa thẩm mỹ, một chuyên ngành sâu cũng được phát triển.

Theo thời gian, yêu cầu về thẩm mỹ răng miệng của con người ngày càng cao hơn, đi kèm với đó là tiến bộ vượt bật của công nghệ dán nha khoa (bao gồm dán men răng, dán ngà răng, dán sứ) đã tạo cho Bác sĩ nha khoa có thêm nhiều lựa chọn tốt hơn để đáp ứng những vấn đề thẩm mỹ cũng như phục hồi răng miệng của khách hàng. Ngày nay, quan điểm của nha khoa hiện đại là can thiệp tối thiểu, tức là bảo tồn cấu trúc răng tối đa đã cho ra đời phương pháp mặt dán răng Veneers sứ – Mặt dán sứ nha khoa thẩm mỹ siêu mỏng và bảo tồn tối đa cấu trúc răng thật

Đa số mọi người cho rằng đây là kĩ thuật khó và khả năng thành công thấp. Tuy nhiên, nếu hiểu biết thấu đáo về công nghệ vật liệu nha khoa, đánh giá cẩn thận, chi tiết từng trường hợp, nắm vững được kĩ năng, kiểm soát chặt chẽ qui trình thiết kế tại labo thì Veneer sứ có thể trở thành một qui trình điều trị thường qui tại phòng khám Nha khoa.

Khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi mà hình dáng, màu sắc những chiếc răng của mình thay đổi hoàn toàn mà không phải mài răng nhiều và không cần lấy tủy. Một nụ cười tự tin, thoải mái mà không có bất kỳ một sự khó chịu nào sau điều trị.